Tin tức / Đô thị - Bất động sản
Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan
Koh Samui là khu nghỉ dưỡng giáp biển nổi tiếng của Thái Lan. Cơ hội để du khách bốn phương có thể sở hữu một nơi nghỉ dưỡng sang trọng đã đến khi một căn biệt thự tại Koh Samui đang được rao bán.

Koh Samui là khu nghỉ dưỡng giáp biển nổi tiếng của Thái Lan. Cơ hội để du khách bốn phương có thể sở hữu một nơi nghỉ dưỡng sang trọng đã đến khi một căn biệt thự tại Koh Samui đang được rao bán.

Khu nghỉ dưỡng Koh Samui nằm ngay bên bờ đại dương trải trên hơn 10.000m2 (2,5a).

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 1

Biệt thự này bao gồm 8 phòng ngủ với 1 bể bơi lát đá Bali. Hơn nữa, bờ biển bao quanh dài 150m có thể là địa điểm lý tưởng cho những buổi tiệc bãi biển hay những buổi hẹn hò lãng mạn.

 

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 2
Bên trong khuôn viên còn có nhà kính.

 

Khu biệt thự này thực sự là một kiệt tác kiến trúc giữa lòng thiên nhiên. Các loài cây nhiệt đới với sắc màu rực rỡ ẩn hiện ở mọi ngóc ngách, tô điểm cho con đường lát đá Kanchanaburi. Những cây cổ thụ tỏa bóng xuống con đường dẫn thẳng tới khu ngủ nghỉ.

 

Có tổng cộng 8 phòng ngủ, 3 phòng bếp, 3 phòng chiếu, 3 phòng khách, 1 văn phòng và khu tập yoga trên bãi biển.

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 3

Kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, nơi đây hội tụ cả sự thanh tao tự nhiên, thoải mái và yếu tố hoài cổ. Các vật liệu có nguồn gốc đa dạng từ Myanmar, Trung Quốc, Bali và Nam Thái Lan. Mỗi căn phòng đều có thể mở ra đón gió biển và để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên. Những cánh cửa ra vào và cửa sổ kiểu Trung Hoa xuất hiện hài hòa theo phong cách kiến trúc phương Đông. Sàn nhà và tường được thiết kế bằng gỗ tếch như đưa con người đến một thời đại hoàn toàn khác.

 

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 4
Với đường cáp quang Internet tốc độ cao và hệ thống nghe nhìn HD, việc kết nối và giải trí sẽ không phải là một mối lo khi ở tại đây.

 

Khu biệt thự tọa tuy cách nơi đô thị hàng cây số, nhưng chỉ cần đi một đoạn ngắn là đã đến Kamalaya. Tại đây cung cấp một loạt các dịch vụ như lớp học yoga, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế theo cả Đông y và Tây y. Ngoài ra ở đó còn có 2 nhà hàng dành cho những người sành ăn.

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 5

Khu biệt thự tại Koh Samui này gợi nhớ tới một biệt thự khác ở Phuket đã được rao bán vào năm 2010. Biệt thự Phuket cũng là một nơi ở lý tưởng cho một nhóm đông người hay một đại gia đình. Trị giá 167 tỉ đồng (8 triệu USD), nó có phần đắt hơn so với biệt thự tại Koh Samui – khoảng 140 tỉ đồng (6,7 triệu USD). Trong đó còn bao gồm một mảnh đất trống rộng hơn 3.000m2.

 

Một số hình ảnh khác về biệt thự tại Koh Samui:

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 6

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 7

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 8

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 9

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 10

Chiêm ngưỡng biệt thự riêng tại Koh Samui, Thái Lan | ảnh 11

(Theo NDH Money)