Tin tức / Đô thị - Bất động sản
Khu căn hộ Sunview III đang ráo riết thi công.
Ngày 24/05 mặc dù là ngày cuối tuần nhưng không khí thi công tại công trường Sunview III cũng hết sức tập nập, các xe tải hạng nặng và xe đổ bê tông chạy ra vào liên tục, những mẻ bê tông cuối cùng cũng được đổ vào mờ sáng ngày 25/05 … để hoàn tất tầng thứ 4 của Block B.

 Trước đó ba ngày thì tầng thứ 04 của Block A1 cũng đã được đổ bê tông hoàn tất, bên cạnh đó ở Block A2 nhà thầu đang bắt đầu thi công cột lên tầng 11. Song song theo đó, các nhà thầu về M&E và nội thất bắt đầu chuẩn bị đổ thi công hoàn tất các căn hộ ở tầng 2.

Tại công trường Sunview III cả 03 Block toà nhà đều được thi công song song với nhau và trong năm 2014 thì toàn bộ căn hộ ở Block A2 sẽ được bàn giao cho Khách hàng.

Khu căn hộ Sunview III đang ráo riết thi công - 1

Hình ảnh công trường Sunview III lúc mờ sáng ngày 25/05 – đang thi công đổ bê tông tầng 4 – Block B

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số lượng các căn hộ ở Block A2 đã được Khách hàng đăng ký mua và hiện nay Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thiên Lộc đã uỷ quyền cho Công ty Địa ốc Đất xanh để phân phối nốt Block cuối cùng – Block B1 và dự kiến sẽ bán hết trong thời gian ngắn sắp tới.

Mặt khác, khu khối đế - tầng trệt của cả 3 Block cũng sẽ được đầu tư hoàn chỉnh và được một tập đoàn Châu Âu triển khai một dự án Siêu thị tại khu vực này, đây cũng là một tin vui cho tất cả các cư dân ở trong khu vực và đồng thời chính quyền địa phương cũng có cơ hội để chỉnh trang lại văn minh đô thị, giãm bớt những khu chợ tự phát tại khu vực lân cận.

Tham quan dự án tại:

Địa chỉ:  359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.i-home.vn

Hotline: 0966 75 75 66